lnwshop logo

บทความ

สระน้ำเป่าลมแบบไหนดีที่เหมาะสมกับลูกน้อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สระน้ำเป่าลม นั้นมีหลากหลายประเภท หลายแบบ แต่พ่อแม่บางท่านก็มีความกังวลใจว่า เลือกสระน้ำเป่าลมแบบไหนดี ที่ เหมาะกับลูก การเลือกซื้อสระน้ำเป่าลม อับแรกๆที่ต้องคำนึงถึงคือความปลอดภัยของลูกน้อยเป็นหลัก สระว่ายน้ำเป่าลม ทั่วไปตามท้องตลาดส่วนใหญ่มักไม่ได้มาตรฐานและเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายต่อสารเคมีที่นำมาผลิต เพราะฉะนั้นวันนี้ ทางร้าน…
วิธีเลือกเชือกกระโดด และ ประโยชน์กับการกระโดดเชือก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
กระโดดเชือก เป็นวิธีออกกำลังกายสุดคลาสสิกที่สุดในบรรดาการออกกำลังกาย เพราะว่าเป็นการลดน้ำหนักง่ายๆ ต้นทุนน้อย แถมยังเป็นการเพิ่มความสูงในระยะเวลาอันสั้น และยังช่วยลดพุง กล้ามเนื้อกระชับ มีสมาธิมากขึ้น รู้หรือไม่ กระโดดเชือก 1 ชั่วโมง ร่างกายเผาพลาญได้มากกว่าการวิ่งจ๊อกกิ้งได้มากถึง 1,300 กิโลแคลอรี นั่นหมายความว่า แค่กระโดดเชือก…
โหนบาร์แก้ปวดหลังได้จริงไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
มาออกกำลังกายด้วยบาร์โหนกันเถอะ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีอาการปวดหลัง ต้องการออกกำลังกายเพื่อคลายกล้ามเนื้อ อยากให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและแข็งแรงขึ้น ขอแนะนำให้ลองโหนบาร์ดูค่ะ รับรองว่ากล้ามเนื้อทั้งหน้าอก แขน หัวใจ จะต้องกลับมาแข็งแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งการโหนบาร์ยังเหมาะกับเด็ก ๆ วัยกำลังโต เพราะช่วยเพิ่มความสูงได้ด้วยค่ะ …
วิธีลดอาการปวดหลัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
“ปวดหลัง” คำสั้นๆ แต่อันตรายกว่าที่คิด อาการปวดหลังนั้นเรียกได้ว่าเป็นอาการที่ใครหลายๆคนเมื่อเกิดอาการปวดหลังก็คงต้องมีหน้าซีดกันเป็นแถว สาเหตุของการปวดหลังมักจะมาพร้อมกับอิริยาบถในการใช้ชีวิตประจำวันต่างๆอันเนื่องมาจากการที่กล้ามเนื้อหดเกร็ง และส่วนหนึ่งก็มาจากการที่หมอนรองกระดูกสันหลังอักเสบ ฉีกขาด หรือ ทับเส้นประส…
การออกกำลังกายสุดฮิตสำหรับคนมีพื้นที่น้อย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกายสุดฮิตสำหรับคนมีพื้นที่น้อย ชีวิตคนเมืองอย่างเราต้องตื่นแต่เช้าไปทำงาน กว่างานจะเลิกและฝ่าการจราจรแสนโหดกลับมาบ้านก็แทบจะหมดแรงไปในแต่ละวันแล้ว เรื่องออกกำลังกายนี่เลิกพูดไปได้เลย แต่หารู้ไม่ว่าการทำแบบนี้ทุกวัน ๆ เท่ากับเป็นการฆ่าตัวตายทางอ้อม เพราะฉะนั้นต้องให้เรามีเวลาน้อยแค่ไหนเราก็ต้องหาทางออกกำลังกายให้ได้นะค…
อยากออกกำลังกายในบ้านทำยังไงดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
เคยไหมที่เรารู้สึกอยากออกกำลังกายเหลือเกิน แต่ไม่อยากออกกำลังกายกลางแจ้งเลย แดดก็ร้อน คนก็เยอะ ความรู้สึกแบบนี้เราเข้าใจดีค่ะ Fitnessbarbar เราจึงได้คัดสรรอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อเอาใจคนที่อยากออกกำลังกายในบ้านมาให้ในที่เดียวให้คุณพร้อมเลือกสรรได้อย่างเต็มที่ ดังต่อไปนี้ 1. บาร์โหน สำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกายช่วงบน ทางเรามีบาร์…
อุปกรณ์อะไรที่สาวโยคะต้องมี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
อุปกรณ์อะไรที่สาวโยคะต้องมี โยคะเป็นการออกกำลังกายประเภทหนึ่ง ที่นอกจากจะช่วยให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรงแล้ว ยังเป็นการช่วยฝึกสมาธิให้กับจิตใจของเราได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยสร้างความสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจให้สามารถทำงานไปได้พร้อม ๆ กัน นั่นคือวัตถุประสงค์สำคัญของการเล่นโยคะ โดยคนที่ต้องการ…
เทคนิคการกระโดดเชือกยังไง ให้ปลอดภัยหายห่วง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคการกระโดดเชือกยังไง ให้ปลอดภัยหายห่วง หลายคนทราบดีค่ะ ว่าการกระโดดเชือกเป็นอีกหนึ่งวิธีการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพ แต่ถึงแม้จะกล่าวอย่างนั้น ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ได้รับบาดเจ็บจากการกระโดดเชือกอยู่เหมือนกัน จากการหักโหมหรือกระโดผิดวิธี วันนี้เราเลยมี เทคนิคการกระโดดเชือกอย่างปลอดภัยมาฝากกันค่ะ 1.ไม่กระโดดเชือกในขณะที่ร่…
ประโยชน์ของการโหนบาร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของการโหนบาร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ การโหนบาร์ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการออกกำลังกายที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะไม่เพียงแต่คุณผู้ชายเท่านั้นนะคะ ที่เลือกโหนบาร์ แต่มีสาวๆ ไม่น้อยเลยค่ะที่เลือกโหนบาร์เพื่อสุขภาพที่ดีเช่นกัน แต่จะมีประโยชน์ในด้านไหนบ้างนั้น วันนี้ ลองตามมาดูกันค่ะ 1.การโหนบาร์ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ซึ่งไม่เพียงแต่…
ข้อควรระวังในการเล่นโยคะ ที่ผู้เล่นทุกคนต้องรู้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ข้อควรระวังในการเล่นโยคะ ที่ผู้เล่นทุกคนต้องรู้! ถึงแม้ว่าการเล่นโยคะ(yoga)จะไม่เสี่ยงต่อการเกิดอันตรายเหมือนกับการออกกำลังรูปแบบอื่นๆ ก็จริง แต่การเล่นโยคะก็มีข้อควรระวังเช่นกันค่ะ และเป็นข้อควรระวังที่ผู้เล่นทุกคนต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษด้วย เพื่อให้การเล่นโยคะมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย ซึ่งข้อควรระวังที่ว่านี้ ก็คือ 1. ไม…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 18 บทความ

1,950.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,650.00 บาท
สินค้าหมด
290.00 บาท
สินค้าหมด

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม433,423 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด228,381 ครั้ง
เปิดร้าน14 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

0863998444 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก