lnwshop logo

บทความ

เทคนิคการกระโดดเชือกยังไง ให้ปลอดภัยหายห่วง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคการกระโดดเชือกยังไง ให้ปลอดภัยหายห่วง หลายคนทราบดีค่ะ ว่าการกระโดดเชือกเป็นอีกหนึ่งวิธีการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพ แต่ถึงแม้จะกล่าวอย่างนั้น ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ได้รับบาดเจ็บจากการกระโดดเชือกอยู่เหมือนกัน จากการหักโหมหรือกระโดผิดวิธี วันนี้เราเลยมี เทคนิคการกระโดดเชือกอย่างปลอดภัยมาฝากกันค่ะ 1.ไม่กระโดดเชือกในขณะที่ร่…
ประโยชน์ของการโหนบาร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ประโยชน์ของการโหนบาร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้ การโหนบาร์ เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการออกกำลังกายที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะไม่เพียงแต่คุณผู้ชายเท่านั้นนะคะ ที่เลือกโหนบาร์ แต่มีสาวๆ ไม่น้อยเลยค่ะที่เลือกโหนบาร์เพื่อสุขภาพที่ดีเช่นกัน แต่จะมีประโยชน์ในด้านไหนบ้างนั้น วันนี้ ลองตามมาดูกันค่ะ 1.การโหนบาร์ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ซึ่งไม่เพียงแต่…
ข้อควรระวังในการเล่นโยคะ ที่ผู้เล่นทุกคนต้องรู้!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ข้อควรระวังในการเล่นโยคะ ที่ผู้เล่นทุกคนต้องรู้! ถึงแม้ว่าการเล่นโยคะ(yoga)จะไม่เสี่ยงต่อการเกิดอันตรายเหมือนกับการออกกำลังรูปแบบอื่นๆ ก็จริง แต่การเล่นโยคะก็มีข้อควรระวังเช่นกันค่ะ และเป็นข้อควรระวังที่ผู้เล่นทุกคนต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษด้วย เพื่อให้การเล่นโยคะมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย ซึ่งข้อควรระวังที่ว่านี้ ก็คือ 1. ไม…
นาฬิกาชีวิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
นาฬิกา ชีวิต นาฬิกาชีวิต นั้นคืออะไร นาฬิกาชีวิตคือ การเปลี่ยนแปลงของพลังงานลมปราณเราจะไหลเวียนเปลี่ยนแปลงไปตามอวัยวะต่างๆของร่างกาย ทุกๆ 2 ชั่วโมง เพราะฉะนั้น ถ้าเราได้ดูแลตามหลักวิธีของแต่ละอวัยวะสุขภาพร่างกายก็จะสมบูรณ์แข็งแรง เป็นแนวคิดทางวิทยาศาสตร์และก็เป็นการแพทย์ทางเลือกปัจจุบันด้วย รายละเอียดช่วงเวลา 23.00-01.00 เป็นช่ว…
การโหนบาร์ แนว street workout
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกาย เดี๋ยวนี้มีความหลากหลายทั้งรูปแบบของการเล่น การคิดริเริ่มอะไรใหม่ๆในการเล่น วันนี้เราคุยกันเรื่องของการออกกำลังกายในรูปแบบของ บาร์โหน ในสไตล์ของการเล่นแบบ Street Workout กันดีกว่าเพราะตอนนี้ ก็ได้รับความนิยมพอสมควรเลยทีเดียว การเล่นแบบนี้ได้รับอิทธิพลมากจากทางยุโรป ซึ่งถูกพัฒนาจากกีฬา แนว Extreme นั้นเอง แล้วถูกนำ…
โยคะเพื่อสุขภาพ สุดยอดศาสตร์แห่งการดูแลตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ในวันเวลาที่โลกกำลังหมุนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ร่างการก็เริ่มที่จะทดถอยลงไปเช่นกัน คนเรามักจะกอบโกย เงินทองจนกระทั่ง ลืมเรื่องของร่างกายและสุขภาพว่าจะรับไหวไม ร่างกายก็เปรียบเสมือนต้นไม้ นั้นเอง เมื่อต้นไม้อยู่ในสถานที่เหมาะสมอากาศดี สภาพดินที่ดี การบำรุงรักษาที่ดี ต้นไม้ก็จะอุดมสมบูรณ์ ผลิดอกออกผล สวยงาม แต่ถ้าเกิดต้นไม้ ได้อยู่ที่ ด…
สระน้ำเด็กเป่าลม ทางรอดจากภัยอาการร้อนเดือนเมษา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
อากาศร้อนต้องทำไง ! อากาศร้อนคุณคิดถึง อะไรเป็นอันดับแรก หลายๆคนก็มีวิธีการคลายร้อน ในของแต่ละคนแตกต่างกันไปตามสไตล์ของแต่ล่ะคน บางคนเลือกที่จะคลายร้อนด้วยการหาอะไรหวาน ๆ เย็นๆ เช่น ไอศกรีม ,หวานเย็น,ผลไม้แช่เย็น หรือบางคนก็เลือกที่จะเดินห้าง ช๊อปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลงหรือ บางคนก็เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ภูเขา…
รวม 8 วิธีออกกําลังกายที่ทําให้ต้นขาเรียวขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
รวมวิธีออกกําลังกายที่ทําให้ต้นขาเรียวขึ้น 1. วิ่งขึ้นลงบันได การขึ้นลงบันไดแทนลิฟต์ นอกจากจะช่วยประหยัดค่าไฟ แล้วยังช่วย เผาผลาญ แคลอรี่ส่วนต้นขาอย่างมาก จำไว้ว่า ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นคุณคงไม่คิดว่าแค่นั่งกระดิกเท้าแล้วขาจะเล็กลงจริงไหม 2. แค่เดินก็ทำให้ขาเล็กแล้ว ไม่ต้องหาซื้อเครื่องนับก้าวอีกต่อไป เพราะปัจ…
การเล่นโยคะนั้นมีดีอย่างไร และ ทำไมถึงต้องเล่นโยคะ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
การเล่นโยคะนั้นมีดีอย่างไร และ ทำไมถึงต้องเล่นโยคะ ? การเล่นโยคะนั้นเปรียบเสมือนการออกกำลังกายเลยก็ว่าได้เพราะทุกท่วงท่าที่เราแสดงอากัปกิริยาออกมานั้น จะส่งผลดีร่างกายเราแน่นอน แต่ว่าการเล่นโยคะนั้น จำเป็นจริงๆหรือ ? เรามาไขคำตอบกันครับ การเล่นโยคะนั้นคือเป็นการฝึกกายและใจเข้าด้วยกัน ให้ร่างกายได้มีสมาธิมากขึ้น การเล่นโยคะนั่นก็…
ปวดหลังแก้ไขได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งยา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
การบรรเทาอาการปวดหลังด้วยตัวเอง 1 การประคบเย็น อาการปวดหลังที่มีสาเหตุมาจากการอักเสบ และปวด เนื่องมาจากอาการบาดเจ็บ สามารถใช้การ ประคบเย็น ได้ ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ นำผ้าชุบน้ำเย็นบิดให้หมาด ใส่ถุงพลาสติกหรือถุงซิป นำไปแช่ในตู้เย็นประมาณ 10 ถึง 20 นาที นำมาประคบบริเวณที่ปวดประมาณ 10-15 นาที ทำประมาณ 3 ครั้งต่อวัน ในยามคับขันห…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ

1,950.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,650.00 บาท
สินค้าหมด
290.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม372,296 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด194,561 ครั้ง
เปิดร้าน14 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ธ.ค. 2560

0863998444 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
facebook
Go to Top