lnwshop logo

บทความ

นาฬิกาชีวิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
นาฬิกา ชีวิต นาฬิกาชีวิต นั้นคืออะไร นาฬิกาชีวิตคือ การเปลี่ยนแปลงของพลังงานลมปราณเราจะไหลเวียนเปลี่ยนแปลงไปตามอวัยวะต่างๆของร่างกาย ทุกๆ 2 ชั่วโมง เพราะฉะนั้น ถ้าเราได้ดูแลตามหลักวิธีของแต่ละอวัยวะสุขภาพร่างกายก็จะสมบูรณ์แข็งแรง เป็นแนวคิดทางวิทยาศาสตร์และก็เป็นการแพทย์ทางเลือกปัจจุบันด้วย รายละเอียดช่วงเวลา 23.00-01.00 เป็นช่ว…
การโหนบาร์ แนว street workout
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
การออกกำลังกาย เดี๋ยวนี้มีความหลากหลายทั้งรูปแบบของการเล่น การคิดริเริ่มอะไรใหม่ๆในการเล่น วันนี้เราคุยกันเรื่องของการออกกำลังกายในรูปแบบของ บาร์โหน ในสไตล์ของการเล่นแบบ Street Workout กันดีกว่าเพราะตอนนี้ ก็ได้รับความนิยมพอสมควรเลยทีเดียว การเล่นแบบนี้ได้รับอิทธิพลมากจากทางยุโรป ซึ่งถูกพัฒนาจากกีฬา แนว Extreme นั้นเอง แล้วถูกนำ…
โยคะเพื่อสุขภาพ สุดยอดศาสตร์แห่งการดูแลตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ในวันเวลาที่โลกกำลังหมุนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ร่างการก็เริ่มที่จะทดถอยลงไปเช่นกัน คนเรามักจะกอบโกย เงินทองจนกระทั่ง ลืมเรื่องของร่างกายและสุขภาพว่าจะรับไหวไม ร่างกายก็เปรียบเสมือนต้นไม้ นั้นเอง เมื่อต้นไม้อยู่ในสถานที่เหมาะสมอากาศดี สภาพดินที่ดี การบำรุงรักษาที่ดี ต้นไม้ก็จะอุดมสมบูรณ์ ผลิดอกออกผล สวยงาม แต่ถ้าเกิดต้นไม้ ได้อยู่ที่ ด…
สระน้ำเด็กเป่าลม ทางรอดจากภัยอาการร้อนเดือนเมษา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
อากาศร้อนต้องทำไง ! อากาศร้อนคุณคิดถึง อะไรเป็นอันดับแรก หลายๆคนก็มีวิธีการคลายร้อน ในของแต่ละคนแตกต่างกันไปตามสไตล์ของแต่ล่ะคน บางคนเลือกที่จะคลายร้อนด้วยการหาอะไรหวาน ๆ เย็นๆ เช่น ไอศกรีม ,หวานเย็น,ผลไม้แช่เย็น หรือบางคนก็เลือกที่จะเดินห้าง ช๊อปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลงหรือ บางคนก็เลือกที่จะเดินทางไปเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ภูเขา…
รวม 8 วิธีออกกําลังกายที่ทําให้ต้นขาเรียวขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
รวมวิธีออกกําลังกายที่ทําให้ต้นขาเรียวขึ้น 1. วิ่งขึ้นลงบันได การขึ้นลงบันไดแทนลิฟต์ นอกจากจะช่วยประหยัดค่าไฟ แล้วยังช่วย เผาผลาญ แคลอรี่ส่วนต้นขาอย่างมาก จำไว้ว่า ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นคุณคงไม่คิดว่าแค่นั่งกระดิกเท้าแล้วขาจะเล็กลงจริงไหม 2. แค่เดินก็ทำให้ขาเล็กแล้ว ไม่ต้องหาซื้อเครื่องนับก้าวอีกต่อไป เพราะปัจ…
การเล่นโยคะนั้นมีดีอย่างไร และ ทำไมถึงต้องเล่นโยคะ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
การเล่นโยคะนั้นมีดีอย่างไร และ ทำไมถึงต้องเล่นโยคะ ? การเล่นโยคะนั้นเปรียบเสมือนการออกกำลังกายเลยก็ว่าได้เพราะทุกท่วงท่าที่เราแสดงอากัปกิริยาออกมานั้น จะส่งผลดีร่างกายเราแน่นอน แต่ว่าการเล่นโยคะนั้น จำเป็นจริงๆหรือ ? เรามาไขคำตอบกันครับ การเล่นโยคะนั้นคือเป็นการฝึกกายและใจเข้าด้วยกัน ให้ร่างกายได้มีสมาธิมากขึ้น การเล่นโยคะนั่นก็…
ปวดหลังแก้ไขได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งยา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
การบรรเทาอาการปวดหลังด้วยตัวเอง 1 การประคบเย็น อาการปวดหลังที่มีสาเหตุมาจากการอักเสบ และปวด เนื่องมาจากอาการบาดเจ็บ สามารถใช้การ ประคบเย็น ได้ ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ นำผ้าชุบน้ำเย็นบิดให้หมาด ใส่ถุงพลาสติกหรือถุงซิป นำไปแช่ในตู้เย็นประมาณ 10 ถึง 20 นาที นำมาประคบบริเวณที่ปวดประมาณ 10-15 นาที ทำประมาณ 3 ครั้งต่อวัน ในยามคับขันห…
รีวิวสวยๆจากลูกค้าห่วงยางแฟนซี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
************************************* ✿ชมคลิปเทคนิคการสูบลมและปล่อยลมห่วงยางแฟนซี https://youtu.be/qZyWNOIkNXM ✿ชมคลิปแข่งขันห่วงยางแฟนซี 【ทริปสุดแซ่บรูปสวยๆและความสนุกที่ไม่ซ้ำใคร】 https://youtu.be/0p020-lmb6Y ✿ชมคลิปเราเคยเล่นน้ำในลำประโดง ... พายเรืออีโปงเก็บดอกโสน เวอร์ชั่น แพยางพิซซ่า https://youtu.be/0OfA…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

1,950.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,650.00 บาท
สินค้าหมด
290.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม359,597 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด187,607 ครั้ง
เปิดร้าน14 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท13 ต.ค. 2560

0863998444 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
facebook
Go to Top